Yến Bể Lớn

1.600.000₫
- +
Khách sạn Mỹ Hà là một trong những cơ sở nuôi và khai thác yến sào sớm trên địa bàn TP. Rạch giá – Kiên giang. Khách sạn Mỹ Hà chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào cho tất cả...

Khách sạn Mỹ Hà là một trong những cơ sở nuôi và khai thác yến sào sớm trên địa bàn TP. Rạch giá – Kiên giang.

Khách sạn Mỹ Hà chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào cho tất cả khách hàng trong và ngoài tỉnh. Với phương châm “sức khỏe là vàng” chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quí khách hàng tổ yến sào nguyên chất, đến với chúng tôi Quí khách hàng an tâm về chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Yến sào Mỹ Hà trực tiếp nuôi, khai thác và bán tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ một trung gian nào, để khách hàng có thể an tâm về nguồn gốc và chất lượng. tránh được yến sào giả, pha trộn.

Với sản lượng thu hoạch ổn định mỗi tháng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng mua sỉ và lẻ giá tốt nhất có thể và sẵn sàng giao hàng bất cứ khi nào khách hàng cần. Để đặt mua Yến sào của khách sạn Mỹ Hà, Quí vị chỉ cần điền thông tin vào mẫu trực tuyến sẵn có của chúng tôi và nhấn phím gửi hoặc điện thoại trực tiếp, chúng tôi đón nhận 24/24h kể cả ngày nghỉ.

Khách sạn Mỹ Hà

Chân thành cảm ơn sự tin dùng Yến sáo Mỹ Hà của Quí khách trong thời gian qua và rất vinh dự đồng hành trong việc nâng cao thể trạng sức khỏe của Quí vị bây giờ và trong tường lai.

 

Phương châm mua Yến sào:

Mua sản phẩm tại gốc (người trực tiếp nuôi) là cách tốt nhất!

 

Yến Bể Lớn

Quy cách : 100gram

Giá bán : 1.600.000đ

Yến bể lớn là những mảnh vỡ đôi hoặc vỡ một phần của tổ yến do khi thu tổ hoặc vận chuyển không cẩn thận nên các tổ yến bị bể.

Những mảnh vỡ nhỏ và vỡ lớn nhiều lông được Yến sào Cần Giờ loại ra để làm Yến tinh chế, những mảnh vỡ lớn ít lông thì được chọn lọc lại bán thô cho khách hàng có nhu cầu.

Sở dĩ giá của Yến bể lớn cao hơn Chân tổ yến vì Yến bể lớn bao gồm cả phần chân và phần thân của tổ yến nên khi ăn khách hàng không chỉ thưởng thức được sự giòn giòn của Chân tổ yến mà còn thưởng thức được những sợi yến dài đặc trưng của Tổ yến. 

Nếu khách hàng có nhiều thời gian nhặt lông và muốn loại rẻ hơn thì chúng tôi gợi ý mua yến bể lớn nhiều lông thì giá sẻ còn 1.400.000đ/100g.

*** Khách hàng mua 100g được tặng ngay 1 thố chưng yến tuyệt đẹp của gốm sứ Minh Long, 1 nhíp gắp lông yến chuyên dụng, đường phèn tinh luyện, tài liệu hướng dẫn nhặt lông yến và tài liệu hướng dẫn chế biến tổ yến sào.

Liên hệ đặt tour ngay với chúng tôi để nhận ngay nhiều ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : (077) 359 7777 

 Di động : 0919 123 979 – 0915 714 119


Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Mỹ Hà Hotelcung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Dịch vụ phòng

Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn thư giãn và yên tâm về chất lượng phục vụ

Miễn phí gửi xe

Chỗ gửi xe luôn miễn phí cho quý khách và người đến thăm

Bữa sáng miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn viên cũng như tư vấn du lịch

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: